cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng, cho thuê chung cư, nhà đất hà nội, tây hồ, hoàn kiếm, cầu giấy, đống đa, hai bà trưng

Định nghĩa về căn hộ kép (DUAL KEY)
Là Căn hộ kép hay còn gọi là căn hộ chìa khoá đôi (dual-key apartment) là loại căn hộ có chung cửa ra vào , sau đó được chia thành 2 lối đi vào riêng biệt – một dẫn tới phòng chính, một dẫn tới phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng này như là một căn hộ riêng biệt có hệ thống bếp và nhà tắm riêng.

Cho thuê căn hộ cao cấp hà nội

Căn hộ Dual Key thường được thiết kế với khoảng 2 tới 3 phòng ngủ. Một phòng ngủ tách biệt có thể tạo thành một căn hộ studio và cũng sở hữu lối đi tách biệt.

Cho thuê căn hộ cao cấp hà nội

3 Ưu điểm vượt trội của căn hộ Dual Key
1. Tận dụng không gian linh hoạt
Như đã phân tích ở trên, căn hộ “chìa khóa đôi” tuy 1 mà 2 sẽ cho chủ nhân tới 2 không gian biệt lập. Tùy vào sở thích và mục đích riêng mà có thể tận dụng các căn phòng theo những cách khác nhau.

- Chủ nhà có thể sống và sinh hoạt trong 1 căn hộ khép kín. Và căn hộ còn lại sẽ cho thuê như 1 căn hộ studio thông thường với đầy đủ các tiện nghi khép kín. Như vậy, bạn vừa có thể ở thoải mái, vừa có thêm một khoản thu nhập đều đặn.

- Hoặc chủ nhà cũng có thể sống trong 1 căn hộ và căn hộ còn lại sử dụng làm văn phòng làm việc. Điều này rất phù hợp cho những người trẻ sở hữu những công ty vừa và nhỏ, có thể dễ dàng có không gian làm việc tách biệt, vừa gần với nơi sinh hoạt hằng ngày. 

- Hoặc nếu bạn là một nhà đầu tư mua bán căn hộ để kinh doanh. Bạn có thể cho thuê căn hộ có không gian lớn hơn, có 2-3 phòng ngủ. Căn hộ còn lại có thể tiếp tục cho thuê hoặc sử dụng như 1 phòng khách sạn để bạn có thể thi thoảng ghé đến ở.

2. Tạo thêm thu nhập cho gia chủ
Nếu sử dụng căn hộ với cùng các chức năng kinh doanh, cho thuê như trên chủ nhân có thể tạo ra các nguồn thu nhập thụ động, bền vững.

Khi cả chủ nhân và người thuê hiểu được căn hộ dual key là gì, ưu điểm của loại hình phòng ở này thì sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi sự tách biệt và riêng tư trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

3. Không gian sống cho gia đình nhiều thế hệ
Văn hóa Việt Nam đã quen với việc nhiều thế hệ cùng chung sống trong một căn nhà. Tuy nhiên, chính điều này cũng gây ra những bất tiện và xung đột trong sinh hoạt chung do khác biệt về tuổi tác, tư tưởng, thói quen, lối sống,...

Cho thuê căn hộ cao cấp hà nội

Dual Key ra đời giúp giải quyết hiệu quả “bài toán thế hệ” này. Các thành viên vừa có không gian riêng. Nhưng đồng thời vừa có thể sống gần gũi với nhau. Ví dụ như bố mẹ con cái có thể ở trong căn hộ 2-3 phòng ngủ. Còn ông bà có thể ở căn hộ studio 1 phòng ngủ còn lại. 2 lối vào nhà riêng biệt, các không gian bếp núc, phòng khác, phòng làm việc,... tách biệt. Nhưng 2 không gian vẫn gần gũi, có cửa thông nhau. Dễ dàng trò chuyện, gặp gỡ bất kỳ lúc nào.

Bài viết trên đây Hanoistay Housing đã mang đến cho bạn những kiến thức tổng quan về căn hộ dual key là gì, 3 ưu điểm vượt trội của loại căn hộ 2in1 này. Để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng truy cập ngay vào Các Dịch Vụ Của Bất Động Sản Hanoistay Housing.

HanoiStay Housing rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng, cho thuê chung cư, nhà đất hà nội, tây hồ, hoàn kiếm, cầu giấy, đống đa, hai bà trưng