cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng, cho thuê chung cư, nhà đất hà nội, tây hồ, hoàn kiếm, cầu giấy, đống đa, hai bà trưng

Hanoi Homestay Advisor Company với thương hiệu HanoiStay là Công ty bất động sản chuyên cho người nước ngoài thuê nhà ở Hà Nội, tư vấn đầu tư, cung cấp các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản đặc biệt là bất động sản cho người nước ngoài thuê, Cho thuê căn hộ cao cấp, Cho thuê văn phòng, Cho thuê nhà đầy đủ nội thất, cho thuê chung cư mini với giá cả hợp lý và thiết kế căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Hà Nội.

Danh sách các Bất Động Sản cho người nước ngoài thuê và xu hướng thiết kế Căn hộ cho người nước ngoài được cập nhật chi tiết trong các website chuyên ngành về Bất Động Sản của chúng tôi. Cụ Thể:

Website Tiếng Việt : 

http://www.canhodichvuhanoi.com/

https://www.chothuecanhohanoi.com/

https://www.chothuenhahanoi.com/

Website Tiếng Anh: 

https://www.hanoistay.com.vn/

 https://servicedapartmentsinhanoi.com/

Ngoài ra, Với việc là Đối tác Chiến lược Của Nhà Tổ Chức Du Lịch nằm trong Top 10 Công ty Lữ Hành Hàng Đầu Việt Nam.

HanoiStay Tourism cũng cung cấp những trải nghiệm du lịch độc đáo trong và ngoài nước.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành người dẫn đường tận tụy của khách hàng trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  • Đối với Quý khách hàng Thuê:

Chúng tôi hoàn toàn miễn phí dịch vụ, cung cấp thông tin chi tiết, chính xác và cập nhật nhất về nhà/biệt thự/căn hộ trống; đưa quý khách hàng đi xem địa điểm; trợ giúp đàm phán về giá thuê và các điều kiện thuê; chuẩn bị hợp đồng và các hỗ trợ cần thiết khác cho tới khi quý khách hàng ký kết hợp đồng và nhận bàn giao nhà/biệt thự/căn hộ.

  • Đối với Quý chủ đầu tư/chủ nhà:

Chúng tôi cập nhật thường xuyên danh sách nhà/biệt thự/căn hộ trống; chủ động truyền thông, quảng bá sản phẩm tới khách hàng tiềm năng; dẫn khách xem bất động sản và hỗ trợ giao tiếp/thương thảo với khách hàng; chuẩn bi hợp đồng và ký kết hợp đồng với khách hàng.
Trường hợp Quý chủ đầu tư/chủ nhà sử dụng dịch vụ thiết kế căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Hà Nội, thi công nội thất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho đến khi hoàn thành sản phẩm.
Hơn nữa, Chúng tôi sẽ hỗ trợ quản lý và quảng bá sản phẩm tới quý khách hàng thuê nhà tiềm năng. Đảm bảo dịch vụ được hoàn thiện.

  • Đối với Quý khách hàng trải nghiệm Du Lịch:

Với các Sản phẩm, Tour du lịch độc đáo Của Hanoi Homestay Advisor, Chúng tôi cam kết mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình. Để mỗi trải nghiệm Du lịch trở thành những khoảnh khắc tuyệt vời, những kỉ niệm đáng nhớ không thể nào quên.

Mọi yêu cầu hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ:

HANOISTAY BRAND (DEVELOPED BY HANOI HOMESTAY ADVISOR CO.LTD)

Địa chỉ :  22/26 Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

  • Bất Động Sản Cho Người Nước Ngoài Thuê: 0904 333 498
  • Tư Vấn Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Và Quản Lý Bất Động Sản: 0789 214 111
  • HanoiStay Tourism – Du Lịch Cùng HanoiStay: 0896 119 299
  • HotLine: 0896 112 866  – Email: info.hanoistay@gmail.com

Bấm Để Xem Thêm

Bấm Để Ẩn Nội Dung

Dữ liệu đợi cập nhật!

cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng, cho thuê chung cư, nhà đất hà nội, tây hồ, hoàn kiếm, cầu giấy, đống đa, hai bà trưng