cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng, cho thuê chung cư, nhà đất hà nội, tây hồ, hoàn kiếm, cầu giấy, đống đa, hai bà trưng

Cho người nước ngoài thuê nhà tại Bắc Ninh, Cho thuê nhà, biệt thự, căn hộ tại Bắc Ninh, Yên Phong, Quế võ, Tiên Du, Từ sơn, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.

Với nhiều điều kiện thuận lợi kết hợp cùng chính sách hỗ trợ của địa phương, Bắc Ninh hiện là tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút FDI. Điển hình như sự có mặt của các ông lớn như Canon, Samsung Electronics, Microsoft. Hiện nay tỉnh Bắc Ninh đang xúc tiến dự án mở rộng của Công ty Samsung Display với số vốn đầu tư đăng ký tăng thêm 3 tỷ USD, nâng tổng vốn đầu tư của Samsung Display tại Bắc Ninh lên 4 tỷ USD. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cấp phép đầu tư thì dự án của Samsung Display sẽ tạo sự đột phá lớn không chỉ trong công tác thu hút đầu tư mà cả trong chiến lược phát triển công nghiệp của Bắc Ninh giai đoạn 2015- 2020 và những năm tiếp theo.

Từ tiềm năng to lớn đó, sự phát triển của thị trường bất động sản cho thuê đặc biệt là nhà cho người nước ngoài thuê ở Bắc Ninh là một tất yếu.

Ngoài Ra, Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn ký gửi đối với các chủ đầu tư trên địa bản tỉnh Bắc Ninh, đặc biệt là Nhà, Biệt thự và Căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Bắc Ninh. Để BĐS của bạn được cho thuê nhanh nhất và hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới Bất Động Sản Hanoistay. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tiếp nhận và chăm sóc BĐS của bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi. 

Cam kết của chúng tôi 

Những lợi ích mà việc Ký gửi sản phẩm mang đến cho khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo: Hình ảnh BĐS được xây dựng chuyên nghiệp & nổi bật.Nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lợi ích kinh tế cho bạn.

Hotline Tư Vấn : 0904 273 149 (24/7)

Bấm Để Xem Thêm

Bấm Để Ẩn Nội Dung

Dữ liệu đợi cập nhật!

cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng, cho thuê chung cư, nhà đất hà nội, tây hồ, hoàn kiếm, cầu giấy, đống đa, hai bà trưng